Giới thiệu Stevie Awards
Stevie Awards là giải thưởng hàng đầu thế giới về kinh doanh. Giải thưởng được khai sinh từ năm 2002 để tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới. The Stevie Awards đã nhanh chóng trở thành một trong những giải thưởng uy tín nhất trên thế giới.

Giới thiệu về cúp Stevie Awards
Cúp Stevie Award là một trong những giải thưởng danh giá nhất trên thế giới. Từ năm 2002 tới nay cúp vàng Stevie Awards đã được trao tặng cho những tổ chức và cá nhân có thành tích cao trong kinh doanh trên hơn 60 quốc gia.
Trong năm 2012, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập chương trình, chúng tôi đã giới thiệu giải Bạc và giải Đồng.
Năm 2013 chúng tôi giới thiệu cúp giải thưởng lớn Stevie Award, chỉ trao cho một trong cả nhóm các công ty/tổ chức được giải trong các hạng mục.
Trong mỗi hạng mục, công ty/tổ chức nào đạt điểm số cao nhất sẽ được trao tặng giải Vàng. Tất cả những ứng viên vào vòng chung kết được điểm trung bình ít nhất 8.0 trên 10 sẽ được trao giải Bạc. Các ứng viên vào vòng trung kết còn lại sẽ được giải Đồng.
Ứng viên được giải Vàng sẽ được trao cúp Vàng Stevie. Các ứng viên giải Bạc và Đồng sẽ được trao tặng huy chương Vàng và Đồng tương ứng, và có thêm tùy chọn đặt hàng cúp Bạc hoặc Đồng.
Stevie được lấy từ tên Stephen, có nguồn gốc từ Hy Lạp, có nghĩa là “trao vương miện”.
Cúp Vàng Stevie cao khoảng 16 inches, được mạ vàng 24K.
Kim tự tháp pha lê được Stevie giơ cao thể hiện đỉnh cao nhu cầu của con người, một hệ thống được phân cấp như kim tự tháp do nhà tâm lý học Abraham Maslow phát triển. Ông là người đã quan sát được rằng khi nhu các nhu cầu cơ bản của con người được đáp ứng, họ sẽ tìm đến nhu cầu được kính trọng, tôn vinh.

Giới thiệu về Michael Gallager - Chủ tịch hệ thống giải thưởng Stevie Awards.
Sự nghiệp của Michael Gallager phản chiếu lên đam mê ghi nhận những thành tựu đa dạng về kinh doanh.
Để vinh danh hàng triệu nhà quản lý và nhân viên trên toàn thế giới, những người đang làm việc thầm lặng để hoàn thành những đổi mới và những việc phi thường ở nơi làm việc hàng ngày, Michael đã thành lập hệ thống giải thưởng Stevie Awards năm 2002. Stevie được lấy từ tên Stephen, có nguồn gốc từ Hy Lạp “Stefanos”, có nghĩa là “trao vương miện”.
Cam kết vinh danh các thành tựu được phản chiếu trong suốt nhiệm kỳ làm phó Chủ tịch The New York Festivals, đơn vị tổ chức rất nhiều cuộc thi quốc tế về phim, TV, quảng cáo và các hình thức truyền thông khác. Dưới sự lãnh đạo của ông từ 1982 đến 1988, The New York Festivals đã mở rộng đáng kể ảnh hưởng toàn cầu bằng những cuộc thi về phát thanh và in ấn quảng cáo.
Michael là cử nhân Đại học Fordham ở New York và là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ở Đại học George Mason ở Fairfax, Virginia.