Giới thiệu Stevie Awards
Stevie Awards là giải thưởng hàng đầu thế giới về kinh doanh. Giải thưởng được khai sinh từ năm 2002 để tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới. The Stevie Awards đã nhanh chóng trở thành một trong những giải thưởng uy tín nhất trên thế giới.
7 chương trình giải thưởng Stevie Awards, mỗi chương trình tập trung vào một nhóm hạng mục và lịch trình nhất đ���nh.
Giải thưởng kinh doanh Hoa Kỳ được mở cho tất cả các công ty/tổ chức ở Mỹ và trải rộng trên nhiều lĩnh vực để ghi nh��n những thành tựu ở mọi khía cạnh trong nơi làm việc.
Giải thưởng kinh doanh quốc tế được mở cho tất cả các công ty/tổ chức trên toàn thế giới bao gồm các nhiều hạng mục để tôn vinh những thành tích hoạt động trong mọi khía cạnh công việc.
Giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương được mở cho các công ty/tổ chức trên 22 quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Giải thưởng Stevie Awards Đức được mở cho các công ty/tổ chức hoạt động tại CHLB Đức.
Giải thưởng Stevie Awards cho người sử dụng lao động tuyệt vời mở cho tất cả các tổ chức trên toàn thế giới để ghi nhận những công ty đáng làm việc nhất trên thế giới và cho đội ngũ quản trị nhân sự và các chuyên gia. Những thành tích về quản trị nguồn nhân lực, sản phẩm, dịch vụ mới và các nhà cung cấp đã giúp tạo nên những nơi làm việc tuyệt vời.
Giải thưởng Stevie Awards cho bán hàng và dịch vụ khách hàng được mở cho tất cả các công ty/tổ chức trên toàn thế giới và ghi nhận những thành tích trong lĩnh vực bán hàng, dịch vụ khách hàng và các chuyên viên chăm sóc khách hàng.
Giải thưởng Stevie Awards cho các nữ doanh nhân được mở cho tất cả các tổ chức trên toàn thế giới và ghi nhận những thành tích của các nữ quản lý, doanh nhân và các tổ chức do họ điều hành.
Các giám khảo của giải thưởng Stevie Awards bao gồm rất nhiều nhà quản lý, các doanh nhân, những người đổi mới sáng tạo và những nhà đạo tạo kinh doanh đáng kính trên thế giới. Mỗi giải Stevie Awards khai thác những cái nhìn sâu sắc và tài năng của hơn 200 vị giám khảo hàng năm. Mỗi một người đăng ký giải Stevie Awards đều được mở để xem các đánh giá của các vị giám khảo về đề cử của mình.
Các nhà tài trợ của giải bao gồm rất nhiều những nhà tiếp thị B2B, các nhà xuất bản, các tổ chức nhà nước.
Có rất nhiều lợi ích khi đề cử các giải thưởng trong chương trình Stevie Awards. Chúng tôi hy vọng công ty/tổ chức của các bạn sẽ tham gia và mong chờ ngày chào đón các bạn đến ngôi đền trao giải cho những công ty nổi tiếng như Acer, Apple, BASF, BT, Ford Motor, ING, Procter & Gamble, Roche Group, SamSung, Viettel, DHL...
Giới thiệu về cúp Stevie Awards
Cúp Stevie Award tà một trong những giải thưởng danh giá nhất trên thế giới. Từ năm 2002 tới nay cúp vàng Stevie Awards đã được trao tặng cho những tổ chức và cá nhân có thành tích cao trong kinh doanh trên hơn 60 quốc gia.
Trong năm 2012, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập chương trình, chúng tôi đã giới thiệu giải Bạc và giải Đồng.
Năm 2013 chúng tôi giới thiệu cúp giải thưởng lớn Stevie Award, chỉ trao cho một trong cả nhóm các công ty/tổ chức được giải trong các hạng mục.
Trong mỗi hạng mục, công ty/tổ chức nào đạt điểm số cao nhất sẽ được trao tặng giải Vàng. Tất cả những ứng viên vào vòng chung kết được điểm trung bình ít nhất 8.0 trên 10 sẽ được trao giải Bạc. Các ứng viên vào vòng trung kết còn lại sẽ được giải Đồng.
Ứng viên được giải Vàng sẽ được trao cúp Vàng Stevie. Các ứng viên giải Bạc và Đồng sẽ được trao tặng huy chương Vàng và Đồng tương ứng, và có thêm tùy chọn đặt hàng cúp Bạc hoặc Đồng.
Stevie được lấy từ tên Stephen, có nguồn gốc từ Hy Lạp, có nghĩa là “trao vương miện”.
Cúp Vàng Stevie cao khoảng 16 inches, được mạ vàng 24K.
Kim tự tháp pha lê được Stevie giơ cao thể hiện đỉnh cao nhu cầu của con người, một hệ thống được phân cấp như kim tự tháp do nhà tâm lý học Abraham Maslow phát triển. Ông là người đã quan sát được rằng khi nhu các nhu cầu cơ bản của con người được đáp ứng, họ sẽ tìm đến nhu cầu được kính trọng, tôn vinh.
Giới thiệu về Michael Gallager - Chủ tịch hệ thống giải thưởng Stevie Awards.
Sự nghiệp của Michael Gallager phản chiếu lên đam mê ghi nhận những thành tựu đa dạng về kinh doanh.
Để vinh danh hàng triệu nhà quản lý và nhân viên trên toàn thế giới, những người đang làm việc thầm lặng để hoàn thành những đổi mới và những việc phi thường ở nơi làm việc hàng ngày, Michael đã thành lập hệ thống giải thưởng Stevie Awards năm 2002. Stevie được lấy từ tên Stephen, có nguồn gốc từ Hy Lạp “Stefanos”, có nghĩa là “trao vương miện”.
Cam kết vinh danh các thành tựu được phản chiếu trong suốt nhiệm kỳ làm phó Chủ tịch The New York Festivals, đơn vị tổ chức rất nhiều cuộc thi quốc tế về phim, TV, quảng cáo và các hình thức truyền thông khác. Dưới sự lãnh đạo của ông từ 1982 đến 1988, The New York Festivals đã mở rộng đáng kể ảnh hưởng toàn cầu bằng những cuộc thi về phát thanh và in ấn quảng cáo.
Michael là cử nhân Đại học Fordham ở New York và là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ở Đại học George Mason ở Fairfax, Virginia.