Booking online - không chỉ dừng lại ở Send Request Form

Ngày nay, thật tiện lợi khi khách hàng có thể mua mọi thứ mình cần ngay tại nhà, với dịch vụ chu đáo được phục vụ tận nơi.

 

 

Nếu như doanh nghiệp của bạn không thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ như thế, rất có thể sẽ có nhiều khách hàng ấn nút “back” đối với website của bạn. Đơn giản là bởi vì họ quá bận rộn để có thể bỏ thời gian quý giá của họ đến công ty gặp bạn chỉ để mua một cặp vé du lịch. Trở ngại này rất có thể là lý do khiến khách hàng chọn đối thủ chứ không phải bạn cho dù họ có yêu thích dịch vụ và thương hiệu của công ty bạn đến đâu đi chăng nữa.


Hãy kể cho chúng tôi nghe về những gì bạn đang có…


Hầu hết các website du lịch đều có “Booking online” để khách hàng có thể đặt vé trực tuyến, nhưng mới chỉ dừng lại ở một form thông tin đăng ký đơn giản. Phần “send request form” này đóng vai trò tiếp nhận thông tin đặt vé của khách hàng và được lưu lại trong hệ thống.
Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ số hiện nay, chúng ta cần một hệ thống quản lý số hóa thông minh để có thể quản lý chính xác và hiệu quả hoạt động bán hàng như: quản lý tour, quản lý thông tin đặt chỗ của khách hàng.

 

 


Phần mềm booking online đem đến một dịch vụ bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp có thể hỗ trợ tốt cho nhân viên bán hàng với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp với các lợi ích:

 1. Quản lý chi tiết và chặt chẽ các thông tin về tour và giá cả theo từng ngày, điều chỉnh giá, số lượng phòng còn trống, dừng đặt chỗ, thiết lập các dịch vụ đi kèm … cập nhật tức thời lên website.
 2. Chức năng đặt hàng trực tuyến và chức năng điểm bán hàng để quản lý các thông tin đặt chỗ của khách hàng bằng điện thoại, email giúp kiểm soát trường hợp overbook với các mẫu biểu đặt chỗ có sẵn trong hệ thống.
 3. Tùy chỉnh chương trình giảm giá khuyến mại theo từng thời điểm, theo số lượng người book, theo từng tour, theo giá trị đơn hàng…
 4. Tích hợp các công cụ tối ưu SEO cho các tour kèm theo một giao diện bên ngoài được thiết kế theo nhận diện thương hiệu và tối ưu cho việc đặt chỗ.
 5. Đảm bảo an toàn cho các giao dịch với khách hàng với công nghệ mã hóa dữ liệu 128bit và giao thức SSL
 6. Hệ thống gửi nhận email thông báo cho khách hàng và quản trị website an toàn, nhanh chóng và đảm bảo 100% email không bị thất lạc và bị spam
 7. Bao gồm phiên bản website PC, phiên bản website mobile và các công cụ mạng xã hội
 8. Báo cáo thống kê (dạng bảng, biểu đồ) giúp cho doanh nghiệp theo dõi được toàn bộ hoạt động của hệ thống đặt chỗ.

 

 

 

 

Về phía khách hàng, dịch vụ của bạn sẽ được tặng điểm cộng với:

 1. Công cụ tìm kiếm tour được tích hợp sẵn giúp cho khách hàng có thể lựa chọn tìm kiếm một cách dễ dàng.
 2. Hệ thống tự động nhập thông tin về tour đăng ký của khách hàng và thông báo cho khách hàng về tình trạng tour và ghi nhận đăng ký thành công. Quy trình này chỉ diễn ra trong vài giây, an toàn và chính xác tuyệt đối.
 3. Thanh toán online thông qua các cổng thanh toán uy tín như OnePay, Ngân Lượng… đối với thẻ ATM trong nước và nhận thanh toán trực tiếp với ngân hàng đối với thẻ Master, Visa nước ngoài.

 

Booking Online hiện nay được coi là một công cụ quản lý bán hàng mạnh mẽ, phục vụ chu đáo khách hàng 24/24 ở mọi lúc mọi nơi. Bởi vậy bạn có thể nhìn thấy rõ lợi ích trực tiếp của phần mềm này đối với sự tăng trưởng lợi nhuận của doanh nghiệp, tiếp theo đó là hiệu ứng “domino” cho sự hài lòng của khách hàng và uy tín của thương hiệu.


Tham khảo một số website đơn vị du lịch đã ứng dụng phần mềm booking online tại:
http://www.digivision.com.vn/
Hoặc liên hệ để được tư vấn: 04 3211 5868

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------
Nguồn:  DigiVision


 

Nhungnh
View: 2521 23/03/2013 2:19:00 CH