Du Lịch Lữ Hành

AMASIA TRAVEL

27/12/2019

Thành lập vào năm 2004, Amasia Travel chuyên tổ chức các chuyến tour đượcthiết kế riêng dành cho các khách hàng muốn khám phá các đất nước Đông Nam Á xinh đẹp: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Đồng hành với du khách là đội ngũ hướng dẫn viên năng động, hiểu biết sâu rộng, Amasia còn chia sẻ đam mê khám phá vẻ đẹp bất tận về văn hóa, ẩm thực, thiên nhiên và con người trên khắp các vùng miền Việt Nam và 2 nước láng giềng Campuchia và Myanmar.

Hãy khám phá Amasia travel trên website amasiatravel.com, một sản phẩm tâm đắc của đội ngũ thiết kế DigiVision. Website đem lại cho người xem một thế giới quan rộng mở và tập trung thể hiện thông điệp “the art of exploring” mà Amasia Travel muốn truyền tải tới khách hàng.

Thông tin đa dạng về dịch vụ của Amasia với nhiều cấp thông tin đều được thể hiện ngay trên top menu và chân trang đem lại sự tiếp cận thông tin cao nhất, đơn giản nhất đến với khách hàng: từ thông tin về khách sạn, resort, các thành phố nổi bật, các kỳ nghỉ tuần trăng mật lãng mạn bên bờ biển, cho đến bản đồ hướng dẫn điểm đến góp phần xây dựng một chuỗi dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng.

Amasia travel – the art of exploring.