Bất Động Sản

Palais De Louis

30/12/2019

D’.Palais de Louis là dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group, một trong các dự án tiêu biểu theo kiến trúc Pháp thế kỷ XVII-XVIII mang phong cách Hoàng gia triều đại vua Louis XIV – ông vua mặt trời, là tòa tháp căn hộ có chất lượng cao cấp bậc nhất tại Việt Nam và trong khu vực. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển, ấn tượng và những giải pháp không gian hiện đại, tối ưu đã tạo nên đẳng cấp 5 sao của tòa nhà, sang trọng, hiện đại và tiện nghi từ trong ra ngoài, từ chi tiết đến tổng thể.

Nhằm truyền tải những giá trị tinh túy và ấn tượng của D’.Palais de Louis trên website, Tân Hoàng Minh Group đã chọn lọc & tìm kiếm các đơn vị thiết kế website để triển khai dự án. Sau quá trình làm việc giữa hai bên, Tân Hoàng Minh Group đã quyết định chọn DigiVision là đối tác triển khai việc xây dựng và thiết kế website.

Website dự án D’.Palais de Louis đã phản chiếu tất cả những thông điệp của dự án: sự xa hoa, tráng lệ, một kiệt tác vượt thời gian. Toàn bộ các trang đều được thiết kế 100% bằng flash và ảnh. Nội dung trên site đều được thiết kế cầu kỳ và biên tập về nội dung kèm theo các họa tiết làm điểm nhấn. Tổng thể website làm cho người xem sẽ có một trải nghiệm hết sức thú vị…


D’Palaisdelouis - KIỆT TÁC VƯỢT THỜI GIAN

www.palaisdelouis.com.vn – MỘT SẢN PHẨM THỂ HIỆN SỰ ĐẲNG CẤP CỦA DIGIVISION