Tiếp thị qua thư điện tử

Dịch vụ Tiếp thị qua thư điện tử - Best mail từ DigiVision là giải pháp chăm sóc toàn diện dành cho các chiến dịch marketing và chăm sóc khách hàng thường xuyên của doanh nghiệp. DigiVision xin giới thiệu tới Quý Doanh nghiệp một số đặc điểm nổi bật của dịch vụ này:

1. Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực cho doanh nghiệp; thu hút, thân thiện với khách hàng của doanh nghiệp.

2. Ngân sách linh hoạt với nhiều gói dịch vụ; chính sách giá tốt cho những đơn vị sử dụng lâu dài.

3. Giao diện email ấn tượng kích thích người xem click nhiều hơn. Giao diện được tự động zoom chỉnh theo nhiều loại màn hình khác nhau, đảm bảo hiển thị tối ưu trênPC, mobiletương thích với các loại email khác nhau như: Gmail, Outlook, Live/ Hotmail, Yahoo mail…

4. 100% không Spam (email gửi đi không bị đưa vào danh sách spam) nhờ sử dụng hệ thống gửi mail hiện đại từ nhà cung cấp uy tín của Mỹ.

5. Hệ thống báo cáo thống kê toàn diện giúp dễ dàng phân tích và đo lường hiệu quả của chiến dịch như: số lượng mở email, số lượng click vào từng đường link, chi tiết người mở mail… được thể hiện một cách trực quan dưới dạng danh sách và biểu đồ.

6. Support online từ DigiVision mang đến những tư vấn giá trị từ khâu thiết kế và lên chương trình với góc nhìn của một nhà marketing chuyên nghiệp.

 

Các hoạt động khuyến khích sử dụng E-letter

  • Giới thiệu sản phẩm - dịch vụ mới
  • Giới thiệu các chương trình khuyến mãi
  • Chăm sóc khách hàng thân thiết bằng những thông tin mà họ quan tâm
  • Xây dựng bản tin định kỳ
  • Thương mại điện tử
  • Thư mời tham gia sự kiện