Thương mại điện tử

Dành cho các doanh nghiệp muốn xây dựng hệ thống kinh doanh qua Internet.

DigiVision cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, tin tức, sàn giao dịch, và nhiều chức năng khác nhằm tạo ra một công cụ kinh doanh trực tuyến tối ưu khiến cho khoảng cách địa lý từ người mua tới cửa hàng chỉ còn là vấn đề hậu bán hàng.

Digi.E-Commerce đảm bảo đáp ứng hệ thống quản trị website hiện đại, đơn giản, giúp doanh nghiệp quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng. Một website thương mại điện tử được thiết kế bởi DigiVision có các đặc điểm nổi bật sau:
  • Giao diện có phong cách mỹ thuật đẹp, tinh tế, với cấu trúc hoàn chỉnh của một siêu thị, gian hàng online và thân thiện với người sử dụng, phục vụ tốt nhất mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Website xây dựng trên nền tảng công nghệ DigiVision Portal Framework tiên tiến, có khả năng tối ưu với các cỗ máy tìm kiếm trên Internet, tích hợp đầy đủ chức năng giỏ hàng và công cụ thanh toán trực tuyến.
  • Hệ thống quản trị web hiện đại và đơn giản, giúp doanh nghiệp quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng.